Ốc là món ăn được khá nhiều bộ phận giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Những con ốc tươi ngon với đủ cách chế biến đã làm xao xuyến bao tâm hồn ăn uống. Những món ăn từ hải sản tươi ngon chế biến một cách bắt mắt, thu hút đông đảo thực khách.

Quán ốc Xinh, quận 4

 

quán ốc

Quán ốc ngon Xinh được khá nhiều người dân Sài Gòn biết đến. đến với quán Ốc Xinh, bạn sẽ được thưởng thức những món ốc với nhiều tên gọi khác nhau, cùng những hình dáng món ăn độc đáo kích thích vị giác và hiếm gặp ở Sài Gòn như ốc thùy, ốc mặt trăng, ốc bàn tay, ốc vú nàng, ốc chim, ốc cánh tiên,…. với những món ăn đa dạng hấp dẫn ở đây đã thu hút được đông đảo thực khách và cũng một phần làm nên tên tuổi của quán. Tuy nhiều món và cách chế biến khác nhau nhưng giá của các món chỉ từ 30.000 đồng phù hợp với túi tiền của mọi người. Địa chỉ của quán là ở 002 lô B5 phường 3 đường nội bộ 12B Khánh Hội.

quán ốc ngon trong chợ Bà Chiểu, Bình Thạnh

Đây là một quán ốc ở trong chợ nhưng cũng khá ngon, hấp dẫn với những món ăn như ốc len xào dừa, ốc xào me, các món ốc xào tỏi, ốc giác xào rau muống,…. mỗi xuất ở đây có giá khoảng 25.000 đồng. Mỗi món ăn trông khá hấp dẫn và cách nêm nếm gia vị đậm đà, hấp dẫn thực khách. Quán nằm trong chợ bởi thế với những thực khách chưa biết thì khá khó tìm nhưng cũng rất đông khách hàng quen của quán đến ăn mỗi ngày.  Địa chỉ của quán trong chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI