Năm 2015 tiếp tục là một năm mà các nghệ sĩ Việt “lên xe bông” tấp nập. Có người tổ chức lễ cưới công khai, có người tổ chức trong bí mật. Các cô dâu nổi tiếng của showbiz Việt với gu thẩm mỹ, phong cách thời trang riêng biệt, đã chọn cho mình những mẫu váy cưới rất riêng, từ gợi cảm, quyến rũ, đến lộng lẫy, sang trọng.

Cùng điểm lại những chiếc váy cưới nổi bật trong năm 2015:

Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt năm 2015 - 1

Ngay đầu năm 2015, Tâm Tít “mở hàng” đám cưới bằng chiếc váy đính 6.000 bông hoa làm từ ren. Hot girl đã diện chiếc váy độc đáo có đuôi dài 2m và nặng đến 4kg khi cử hành hôn lễ trên sân khấu

Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt năm 2015 - 9

Trúc Diễm diện 3 chiếc váy cưới trong lễ cưới của mình và chú rể John Tú. Cả 3 chiếc váy đều do NTK Chung Thanh Phong thực hiện. Trúc Diễm mặc váy cưới ôm cúp ngực kiểu áo yếm cách điệu, tết tóc nhẹ nhàng và cài bông ren trắng hai bên khi đón tiếp khách mời. Chiếc váy cưới người đẹp mặc khi cử hành hôn lễ là chiếc váy trắng, được làm từ 3 loại ren khác nhau, đính 10.000 viên pha lê lộng lẫy. Cô dâu thay váy đuôi cá màu đỏ nổi bật khi đi chào bàn.

Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt năm 2015 - 10

Tú Vi cũng thay 3 chiếc váy cưới trong hôn lễ của mình. Cả 3 đều là những thiết kế của NTK Chung Thanh Phong. Một váy cưới mang phong cách hoàng gia, đính hoa 3D trên nền ren mỏng manh, ôm sát cơ thể, chiếc váy đuôi cá lộng lẫy và chiếc váy ngắn trẻ trung, tinh tế.

Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt năm 2015 - 7

Trong lễ cưới đặc biệt của mình, Ngân Khánh đã diện chiếc váy được cô đặt ở nước ngoài trong vòng 6 tháng, là một trong trong những tác phẩm cuối cùng của nhà thiết kế Oscar de la Renta danh tiếng. Đây là thiết kế trong bộ sưu tập váy cưới Xuân 2015 của Oscar de la Renta, được bán với giá khoảng 200 triệu đồng.

Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt năm 2015 - 6

Người mẫu Thư Huyền khoe vẻ quyến rũ trong váy cưới cúp ngực, bó sát thân trên, phần đuôi xòe rộng. Lễ cưới của cặp trai tài gái sắc diễn ra ngày 6.6 tại Hà Nội

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI