Cap doi 'W - Hai the gioi' hen ho trong canh quay moi hinh anh 1
Hôm 8/8, đài MBC tung loạt ảnh tình tiết trong tập mới sắp lên sóng của bộ phim W –hai thế giới. Tác phẩm viễn tưởng, tình cảm đang gây sự chú ý với khán giả thời gian gần đây nhờ sự mới mẻ về nội dung.

 

Trong ảnh, 2 nhân vật chính là bác sĩ Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) – Kang Chul (Lee Jong Suk) có buổi hẹn hò ở công viên. Họ mặc trang phục đôi, thích thú ăn kem, đạp xe.

 

Cap doi 'W - Hai the gioi' hen ho trong canh quay moi hinh anh 3
Tiến triển tình cảm giữa 2 nhân vật được người xem quan tâm, đặc biệt khi Kang Chul đã biết anh chỉ là sản phẩm do bố của Oh Yeon Joo tạo ra.

 

Cap doi 'W - Hai the gioi' hen ho trong canh quay moi hinh anh 4
Sau khi quay những cảnh tình cảm, 2 diễn viên Han Hyo Joo, Lee Jong Suk đùa giỡn trong giờ giải lao.

 

Cap doi 'W - Hai the gioi' hen ho trong canh quay moi hinh anh 5
Đôi tình nhân kẻ ở thế giới thực, người “sống ảo” trêu đùa trên phim trường. Nhan sắc của Han Hyo Joo được khen ngợi khi lên phim nhưng diễn xuất lại gây tranh cãi vì  gượng gạo ở nhiều phân cảnh.
Cap doi 'W - Hai the gioi' hen ho trong canh quay moi hinh anh 6
Trong khi đó, khán giả đang nghi ngờ những tình tiết trong tập vừa qua đã hé lộ nội dung cho những tập về sau. Trong cảnh quay bài báo xuất hiện ở tập 5 lên sóng hôm 3/8 có ghi: “Oh Yeon Joo, kẻ tình nghi hàng đầu trong vụ ám sát giám đốc Kang, hóa ra là vợ anh ấy”. Bài báo còn kể chi tiết mối tình giữa họ. Người xem đoán rằng đây rất có thể là dấu hiệu cho thấy Oh Yeon Joo và Kang Chul sẽ có kết thúc đẹp.

 

Cap doi 'W - Hai the gioi' hen ho trong canh quay moi hinh anh 7
Cũng mới đây, ê-kíp thiết kế tiết lộ hình ảnh trong ngôi nhà sang trọng Kang Chul được hé lộ. Là doanh nhân thành đạt sở hữu hàng nghìn tỷ won, Kang Chul sống trong căn nhà cao cấp, tiện nghi. Mức độ giàu sang của đại gia trẻ tuổi này được thể hiện ngay từ những tập đầu. Tập mới của W- hai thế giới sẽ lên sóng vào tối 10/8.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI