Lee Seung Gi bị thương trên phim trường ‘Youre surrounded’

Theo thông tin mà đoàn làm phim chia sẻ, Lee Seung Gi bị thương ở mắt trong quá trình quay cảnh hành động. Cụ thể, anh bị một dao đâm sượt qua mắt. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán anh bị tổn thương giác mạc và xuất huyết nội nhãn. Lee Seung Gi muốn quay trở lại phim trường để tiếp tục những cảnh quay nhưng ê kíp đã phải yêu cầu anh nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để theo dõi thêm.

Công ty Hook Entertainment – quản lý của Lee Seung Gi – cho biết:Đó không phải là chấn thương bên ngoài nên khá nghiêm trọng, các bác sĩ nhãn khoa đang cố thuyết phục anh ấy để điều trị khoảng 2-3 ngày. Do mắt là phần nhạy cảm nên bác sĩ đã yêu cầu Lee Seung Gi phải tuyệt đối nghỉ ngơi cho đến khi phục hồi hoàn toàn, nếu không, có thể có gây nguy hiểm nhiều hơn“.

 

Lee Seung Gi bị thương trên phim trường ‘Youre surrounded’

Bạn trai Yoona có nhiều cảnh hành động trong bộ phim đang quay

Trong khi đó, SBS đã quyết định sẽ phát sóng tập đặc biệt của “You’re surrounded” vào 11/6, còn tập 10 sẽ được phát sóng vào 1 ngày sau đó (12/6). Với tình trạng sức khỏe của Lee Seung Gi thì bộ phim khó có thể theo kịp tiến độ.

Lee Seung Gi bị thương trên phim trường ‘Youre surrounded’

Dàn diễn viên chính của You’re Surrounded

You’re All Surrounded là bộ phim kể về 4 sĩ quan cảnh sát tân binh ở tuổi đôi mươi. Họ là những người không hề mơ ước trở thành nhà điều tra, nhưng qua rèn luyện trong công việc đã dần dần trở thành nhân viên cảnh sát thực thụ. Trong phim, Lee Seung Gi diễn chung với Go Ara, Cha Seung Won và Ahn Jae Hyun.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI