Ngan Khanh suyt chet duoi khi quay phim tren bien hinh anh 1

Đoàn phim Ma Dai vừa hé lộ hình hậu trường của Ngân Khánh và người mẫu Hà Việt Dũng trong một phân đoạn nguy hiểm.

Ngan Khanh suyt chet duoi khi quay phim tren bien hinh anh 2

Đây là một trong những cảnh quay khó đối với hai diễn viên. Họ phải lao thẳng từ du thuyền xuống mặt nước.

Hà Việt Dũng dù biết bơi nhưng không tránh hoảng loạn vì gặp tình huống bất ngờ. Việc sóng biển đánh mạnh ngay khi anh rơi xuống khiến người mẫu điển trai chới với và chìm dần.

Ngan Khanh suyt chet duoi khi quay phim tren bien hinh anh 4

Anh chia sẻ khá tự tin vào khả năng bơi lội nhưng cũng được phen xanh mặt khi bất ngờ bị đuối nước. “Ê-kíp đã chọn thời điểm hợp lý nhất để tôi nhảy xuống nhưng không ngờ, vừa chạm mặt nước, sóng đánh mạnh khủng khiếp”  – anh kể.

Ngân Khánh chia sẻ, cô thậm chí còn thê thảm hơn Hà Việt Dũng. Khi cô rơi xuống biển, sợi dây bảo hộ căng ra hết mức, kết hợp sóng đánh mạnh đột ngột nên cả hai cascardeur cầm dây bảo hộ đều bị lôi theo xuống biển.

Ngan Khanh suyt chet duoi khi quay phim tren bien hinh anh 7

“Ban đầu, tôi khá an tâm khi được bảo hộ kỹ và có rất nhiều nhân viên xung quanh sẵn sàng ứng cứu. Tuy nhiên, khi sợi dây căng ra, tôi cảm thấy nó bị tuột và nhìn thấy hai anh cascardeur rơi theo mình. Lúc đó, phải nói là bản thân hoảng loạn thực sự”, nữ diễn viên cho biết.

Ngan Khanh suyt chet duoi khi quay phim tren bien hinh anh 8

Ngân Khánh khoe dáng bốc lửa trên biển với bikini. Ma Dai là câu chuyện hài hước và lãng mạng về Thố và Lam. Hai con người không có chút điểm chung nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành hồn ma. Bộ phim được thực hiện trước khi nữ diễn viên cưới chồng.

Ngoài Ngân Khánh, Hà Việt Dũng, phim có sự tham gia của các diễn viên Đức Thịnh, Hoài Linh, Thái Hòa, Kiều Oanh, Hari Won… Ma Dai lấy bối cảnh chính tại TP HCM và Vũng Tàu.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI